Guam Hotel

Guam Hotel เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลาย ๆ คนที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนสักครั้งในชีวิต ถ้ามีโอกาส แม้ว่าเกาะจะอยู่ไม่ไกลนัก แต่การจะเข้าไปนั้นก็ไม่ง่ายทีเดียว  เพราะต้องผ่านเข้าไปด้วยวีซ่าของอเมริกาเท่านั้น  แต่หากคุณได้ลองเข้าไปเที่ยวดูแล้วละก็คุณจะติดใจจนไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียวละ น้ำทะเลที่สวยงามกว้างใหญ่  หาดทรายสีขาวมองแล้วสบายตา ที่พัก กวม ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์กับความงามที่น่าตกตะลึงของ การ เที่ยว กวม แห่งนี้

โรงแรมใน กวม สถานที่พักผ่อนสำหรับผู้ที่ต้องการมายังดินแดนสวรรค์แห่งนี้  ดินแดนที่ไม่ว่าจะกี่คน หรือว่าชาติไหนก็ตามที่ได้มาเป็นต้องคิดถึงเมื่อได้กลับบ้านไป  ผู้คนต่างร่ำร้องที่จะมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า  กวมจึงเป็นเกาะที่มีความเคลื่อนไหวของผู้คนมาโดยตลอด  ที่พักสุดหรูที่ ดุสิตธานี กวมรีสอร์ท รีสอร์ทที่พร้อมให้บริการแก่คุณ ให้ทั้งความน่าหลงใหลและความประทับใจ  ด้วยการบริการห้องพักสุดหรูพร้อมบรรยากาศการทำกิจกรรมต่าง ๆ ริมหาด สามารถสร้างความประทับใจได้แบบเต็ม ๆ กันไปเลย

Guam Hotel  แนะนำร้านอาหารใกล้เคียง ดุสิตธานี กวมรีสอร์ท ร้าน Soi ร้านอาหารสุดหรู ตกแต่งด้วยบรรยากาศโมเดิร์นสวยงามและกว้างขวาง  เสิร์ฟด้วยอาหารจานเด็ดอย่างผัดไทยรสชาติกลมกล่อม  ผัดกระเพราที่เผ็ดร้อนเสิร์ฟคู่กับไข่ดาวน่ารับประทาน  เมนูอื่น ๆ อย่างไก่คั่วกับพริกหยวกสีสันน่ารับประทาน  ข้าวผัดน้ำพริก กลิ่นหอมฉุย  ต้มยำกุ้งรสเด็ด  และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกที่น่ารับประทาน  ร้านต่อมาคือ ร้าน Avenue Steak & Lobster ภายในร้านตกแต่งสไตล์ตะวันตกสุดหรู บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง  เมนูอาหารน่ารับประทานอย่าง สเต็กเนื้อราดซอสเข้มข้น กุ้งนึ่งกับซอสพิเศษ หรือจะเป็นเซ็ตเมนูแบบอาหารญี่ปุ่นก็มี กุ้งตัวใหญ่ ๆ ที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว  หลายเมนูที่สามารถเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสในการกินให้ยิ่งอร่อย  ไปกินกันได้เลยที่ Guam  นี่เอง

Guam Hotel กับบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับ ดุสิตธานี กวมรีสอร์ท ห่างออกไปมีสวนสนุกที่ชื่อว่า Tagada Amusement Park  คุณสามารถเพลิดเพลิน กับเครื่องเล่นได้  มีหลายชิ้นให้เลือกเล่น  บรรดาเด็ก ๆ ต่างสนุกสนานกับการเล่นกันอย่างสุดเหวี่ยง  เพราะฉะนั้นคุณจะไม่มันไปกับเขาด้วยก็คงไม่ได้แล้ว  นอกจากสวนสนุกแล้วยังมี Tarza Water Park สวนน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ  มีพื้นที่กว้างขวาง มีหลายมุมให้ได้เลือกเล่น  พร้อมด้วยอาหารเมนูพิเศษที่รอให้คุณนั้นได้เข้าไปสัมผัสลิ้มชิมรสกันอย่างจุใจ

การเดินทางเพื่อมาพักผ่อนในกวม  คุณสามารถยื่นวีซ่าอเมริกาเพื่อเข้ามาเที่ยวยังที่นี่  เตรียมเอกสารให้พร้อมในวันนัดสัมภาษณ์ เมื่อผลวีซ่าผ่านก็เตรียมตัวจัดกระเป๋าและสัมภาระต่าง ๆ ไว้ให้พร้อมโดยคำนวณสิ่งของที่เอาไปกับจำนวนวันที่จะเดินทางไป ศึกษาเส้นทางร้านค้าบริเวณใกล้เคียงกับที่พัก  หากขาดเหลือในส่วนไหนคุณจะได้หาซื้อได้และอาจจะไม่ต้องแบกไปให้หนัก  เพราะคุณจะสามารหาซื้อที่นั่นได้  เตรียมร่างกายให้พร้อมเพราะคุณต้องอยู่บนเกาะที่มีอุณภูมิสูงและรายล้อมไปด้วยน้ำทะเลเพราะฉะนั้นร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการมาทริปในครั้งนี้

Guam Hotel เป็นดั่งสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ และอยากดื่มด่ำบรรยากาศแบบนี้ให้มากที่สุด  คุณสามารถมาพักได้ที่   ดุสิตธานี กวมรีสอร์ท สถานที่พักผ่อนสุดหรูบนเกาะกวม  ที่มีความพร้อมทั้งทางด้านบริการ  อาหาร  และสถานที่