Hotel Guam

ท้องทะเล Guam เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดทางธรรมชาติแห่งหนึ่งของโลก  นักท่องเที่ยวต่างหลงใหลในความสวยงามที่ธรรมชาติเป็นคนสร้าง  ท้องฟ้าที่สดใสด้วยแสงแดดให้ความอบอุ่นแก่ผิว  บรรยากาศเย็น ๆ ด้วยสายลมต้องผิวเหมือนปลอบปละโลมให้ผิวลดความรู้สึกร้อนลง  ฝ่าเท้าสัมผัสหาดทรายนุ่ม ๆ ขาวสะอาด ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายตา  ที่พักที่หรูหราโดดเด่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบมีระดับ  สบายตาและสบายใจกับ Hotel Guam ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์โล่งสุดสายตา มาพักได้เลยที่ โรงแรมกวม

Guam เป็นสถานที่ที่มีที่พักสวยงาม ให้ความรู้สึกมีระดับ ที่พักที่เป็นที่นิยมและสร้างความรู้สึกแบบหรูหราให้แก่คุณได้อย่าง ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท รีสอร์ทที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ ห้องพักที่มีความสวยงาม การออกแบบตกแต่งเป็นเอกลักษณ์  แม้จะเน้นสไตล์ตะวันตก แต่ก็มีความเป็นไทยสอดแทรกอยู่  จึงทำให้เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์ ภายในห้องกว้างขวางโอ่งอ่า เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมใช้บริการ  สะดวกสบายแบบไร้ที่ติ สามารถชมวิวด้านนอกได้อย่างใกล้ชิดและชัดเจน นี่แหละคือเสน่ห์ของ ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ใน Hotel Guam

ที่พัก กวม ที่ดีที่สุดอย่าง ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท มีร้านอาหารที่อร่อย ๆ อยู่บริเวณใกล้เคียงอย่าง  Vitale’s Italian Restaurant ร้านอาหารอิตาลี โดดเด่นทั้งสไตล์การตกแต่งร้านและเมนูอาหาร  ทั้งพาสต้ากับซอสเข้มข้น พิซซ่ารสชาติต่าง ๆ แบบต้นฉบับแท้ ๆ และขนมปังกับน้ำซอสสุดพิเศษสไตล์อิตาเลียน เหมือนคุณได้นั่งกินอยู่ที่ยุโรปเลยทีเดียว  ร้านต่อมาคือ Yakiniku Ichiban ร้านอาหารเกาหลีที่แม้จะอยู่บนเกาะแต่ก็สามารถหารับประทานกันได้ง่าย ๆ เลยและอยู่ไม่ไกลจาก ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท อีกด้วย ร้านอาหารน่ารัก ๆ ริมหัวมุมถนน สามารถไปรับประทานกันได้

HotelGuam แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้กับ ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ทางฝั่งตรงข้ามของโรงแรมดุสิตจะเป็นแหล่งเลือกซื้อสินค้ามากมายทั้งแถบอยู่ติดกัน คุณสามารถเดินเที่ยวได้จนเมื่อยขากันเลยทีเดียว  ร้านสำหรับสตรีอย่าง Kate Spade ร้านขายรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า อย่างมีสไตล์ หลากหลายแบบและสีสันสวยงาม ภายในร้านกว้างขวางเดินสบาย ร้านต่อมาคือ ร้าน Burberry ร้านขายกระเป๋าและรองเท้าแบรนเนม ที่มีสไตล์การออกแบบสวยงามทันสมัย สวยสะดุดตา ภายในร้านหรูหราน่าเดินชม เหมาะกับทุกคนที่สนใจ

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวมายัง Guam นั้น คุณต้องทำการยื่นวีซ่าอเมริกา เนื่องจากเป็นเขตการปกครองของอเมริกา ดังนั้นเอกสารการยื่นวีซ่าควรเตรียมให้พร้อมแล้วเข้าทำการยื่นวีซ่า หากผ่านแล้วก็ให้ถือวีซ่ายื่นเพื่อเข้ามาเที่ยวกวม แบบเดียวกับที่ยื่นเข้าสหรัฐฯ แต่หากใครที่มีวีซ่าอเมริกาอยู่แล้วก็สบายไปสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวได้เลย สิ่งของเครื่องใช้ควรเตรียมให้พร้อม เช็คแหล่งท่องเที่ยวและถนนหนทางในการเดินทางให้ดี เพราะเผื่อขาดเหลืออะไรคุณก็สามารถหาทางแก้ไขได้ในทันที และควรเช็คพื้นที่โดยรอบบริเวณ โรงแรมใน กวม หรือรีสอร์ทที่คุณเข้าพักอยู่ด้วยเช่นกัน

HotelGuam เปิดรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก และเชื้อเชิญให้เข้าพัก เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้น Guam จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม ที่สำคัญนอกจากทะเลแล้วก็ยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกเพลิดเพลินจนลืมโลกภายนอกไปเลยละ เพราะแบบนี้ในวันหยุดของคุณจึงควรเต็มไปด้วยสีสัน มาซมาเที่ยว Guam ด้วยกัน