Hotel Hua Hin

Hotel Hua Hin หัวหิน ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เก่าแก่ ที่มีบรรยากาศน่าอยู่ ดูเงียบสงบ รู้สึกได้ถึงความสบายใจ มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่หลายแห่ง ที่ยิ่งทำให้หัวหินเป็นเมืองคลาสสิค เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบสไตล์วินเทจ ต้องไม่พลาดที่จะมาชื่นชมเมืองนี้ อีกทั้งยังมีหาดทราย และน้ำทะเลที่จะให้คุณได้เที่ยวชมกันอย่างเพลิดเพลิน เราไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศมาฝากให้กับคุณ พร้อมกับแนะนำ ที่พักติดทะลหัวหิน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  1. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ที่สร้างจากไม้สัก โดยออกแบบเป็นสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ ผสมผสานระหว่างแบบไทยและยุโรป มีความงดงามตระการตา เต็มไปด้วยความประณีตและวิจิตรศิลป์ที่จะทำให้คุณประทับใจ แถมยังอยู่ใกล้ Hotel Hua Hin อีกด้วย
  2. เพลินวาน แหล่งท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้รำลึกความหลังครั้งเก่ากันอย่างน่าประทับใจ กับรูปแบบของการจัดสถานที่และตกแต่งร้านค้า ด้วยการเลือกใช้วัสดุหรือข้าวของเครื่องใช้เก่า ๆ มาประดับตกแต่งเข้ากันไว้อย่างลงตัว จนทำให้เพลินวานเป็นเหมือนที่รำลึกความหลังของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกล Hotel Hua Hin อีกด้วย

ร้านอาหารที่อยากแนะนำให้ไปชิมไปทาน

หลังจากชื่นชมความงามในแบบคลาสสิคของบรรยากาศ โรงแรมหัวหิน แล้ว เราก็ไม่อยากให้คุณพลาดที่จะมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยจากร้านดังของเมืองหัวหิน คือ ร้าน บ้านอิสระ มาพร้อมกับบ้านเก่าริมทะเลที่จะทำให้คุณได้ย้อนรำลึกความหลังได้แบบคลาสสิคสุด ๆ กับอาหารทะเลรสจัดจ้าน ในส่วนของเมนูที่เราอยากจะมาแนะนำคือ กุ้งผัดซอสโหระพา ที่กุ้งสดมาก และน้ำซอสเรียกว่าเป็นสูตรเด็ดของร้านกันเลย ทานให้อิ่มก่อนกลับ Hotel Hua Hin กัน

สิ่งที่ต้องเตรียมไปก่อนเดินทาง

ที่พักหัวหิน เป็นเมืองเก่าที่มีคุณค่า เหมาะต่อการเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก แถมยังอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงอย่างกรุงเทพ ฯ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบแหล่งท่องเที่ยวที่มีกลิ่นไอเก่า ๆ แบบคลาสสิค รับรองว่าถูกใจ เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ Hotel Hua Hin ให้กับคุณ กับ ดุสิตธานี หัวหิน ที่มีห้องพักหรูหรา ออกแบบได้อย่างน่าอยู่สไตล์เมืองเก่า ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ด้วยการบริการอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถสอบถามข้อมูลหรือจองห้องพักได้ที่เบอร์โทร 6632520009

เชื่อว่าหากคุณได้มาเยือนหัวหินแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน กับมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลสไตล์วินเทจ ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์เมืองเก่าได้อย่างถึงอารมณ์ วันหยุดนี้หากคุณยังไม่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหน เราแนะนำให้มาเที่ยวหัวหิน ไม่ผิดหวังแน่นอน