ที่พักศรีนครินทร์

Sea View Srinakarin ไกล้กับเมืองหลวงของประเทศไทย ใจกลางของย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและมากมาย จนคุณเลือกไม่ถูกกันเลย แม้จะมีที่เที่ยวมากมาย แต่กรุงเทพ ฯ ยังคงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาเยือนอย่างไม่ขาดสายกันเลย นอกจากที่เที่ยวก็ยังมีที่พักที่สามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ และที่ไม่อยากให้พลาดเลยคือ ห้องพัก ศรีนครินทร์

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  1. ที่เที่ยวศรินครินทร์ สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการขนานนามว่ามีดอกไม้สวยหลากชนิดที่มารวบรวมไว้ในที่แห่งนี้ พื้นที่มากถึง 500 ไร่ ใครจะคิดว่าเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยผู้คน กลับมีพื้นที่ปลูกดอกไม้และพืชพรรณที่งดงามอยู่ใจกลางเมือง ทั้งหมดก็เพื่อเป็นเกียรติให้กับในหลวงรัชกาลที่ 9 ของเรา แถมอยู่ไม่ไกล Sea View Srinakarin อีกด้วย
  2. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ สถานที่ที่รวบรวมงานแสดงสินค้า และกิจกรรมที่หลากหลายของประเทศไทย เรียกว่าเป็นสถานที่จัดงานที่ใหญ่มากของเขตเมืองหลวงกันเลย ตั้งอยู่ใกล้ โรงแรมศรีนครินทร์ ด้วย

ร้านอาหารที่อยากแนะนำให้ไปชิมไปทาน

                กรุงเทพ ฯ เรียกว่าเป็นย่านธุรกิจที่มีร้านอาหารและภัตตาคารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณได้อย่างถึงใจ แต่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำร้านอาหารแถวศรีนครินทร์ อีกหนึ่งย่านที่อยู่ใกล้ ที่พักศรีนครินทร์ เพื่อให้คุณได้เดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น ร้านที่เราอยากจะมาแนะนำคือ ร้าน  บ้านรับรอง กับอาหารไทยสไตล์ร่วมสมัย ที่จะเสิร์ฟทั้งบรรยากาศและความอร่อยให้กับคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับวัตถุดิบที่ทั้งสดและใหม่ ในส่วนเมนูที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มชิมรสชาติคือ ปลาแซลมอนราดแกงเขียวหวาน ซี่โครงหมูรมควัน ที่รับรองว่าอร่อยถูกปากคุณอย่างแน่นอน

สิ่งที่ต้องเตรียมไปก่อนเดินทาง

                กรุงเทพ ฯ ถือว่าเป็นเมืองหลวงที่มีรถบนท้องถนนค่อนข้างหนาแน่น คุณควรศึกษาเส้นทางให้ดีก่อนออกเดินทาง เพื่อใช้ทางเลี่ยงรถติด หรือใช้ขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าก็สามารถตอบโจทย์การเดินทางที่รวดเร็วได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องพักเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ Sea View Srinakarin นั่นคือโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพ ฯ อยู่ในเขตบางนา ที่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักหรูหรากับบริการอย่างประทับใจ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2721 840