Guam Hotel

เกาะกวม อาจจะไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวที่คนทั่วไปรู้จักมากนัก แต่สำหรับคนรักการท่องเที่ยวแล้ว ได้ยินชื่อเกาะกวมก็คงต้องร้องอ๋อ เป็นแน่ เพราะเกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของทะเลแพ้มัลดีฟส์เลยทีเดียว  Guam Hotel  ตั้งอยู่ที่เขตร้อนใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก  หากว่าคุณได้ลองไปสักครั้งรับรองว่าจะพบสวรรค์ที่อยู่บนดินชัด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

บนเกาะแห่งนี้มีความสวยงาม ที่ธรรมชาติสร้างไว้ให้มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลที่ใสสะอาด  ความสวยงามของปะการัง ไปดูกันว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะแห่งนี้ที่ไหนบ้าง

  • Ypao Beach Park

ความสวยงามของท้องทะเล ที่ใสมาก มองเห็นตัวปลาแหวกว่ายในสายน้ำ ซึ่งอาจจะไม่ค่อยได้พบเห็นที่ไหนบ่อยนัก แต่ที่นี่มีให้ชม เป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่า สวยงาม เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนอย่างยิ่งแต่อยู่ไม่ไกลจาก  Guam Hotel

  • Tumon Beach

เป็นอีกหนึ่งชายหาดบนเกาะแห่งนี้ ที่มีความสวยงาม ด้วยหาดทรายที่ละเอียดอ่อนนุ่ม ละมุนเท้าเมื่อได้เหยียบไปแล้วรู้สึกดี สายตาที่มองออกไปยังท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ก็สามารถเปลี่ยนหัวใจที่ขุ่นมัวของคุณให้สดชื่นขึ้นมาได้ หากว่าเหนื่อยนักก็ลองไปพักที่ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท  Guam Hotel  แล้วจะพบว่าชีวิตของคุณมีความสุขมีพลังขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

ร้านอาหารยอดฮิต

เมื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเกาะแห่งนี้แล้ว ก็คงที่จะเหนื่อย ได้เวลาพักรับประทานอาหารกันแล้ว เรามีร้านอาหารมานะนำ รับรองว่าอร่อยถูกใจคุณอย่างแน่นอน

Soi

ร้านอาหารยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของเกาะกวมแห่งนี้ ร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศริมชายทะเล ทานอาหารไปรับลมทะเลไปด้วย รับรองว่าฟินมากเลยล่ะค่ะ ที่นี่มีเมนูที่หลากหลายให้คุณได้ลองลิ้มชิมรส อร่อยทุกเมนู อยากรู้ต้องไปลองทานนะคะ เดินทางไม่ไกลจาก  Guam Hotel

Pieology Pizzeria

ร้านพิซซ่า ราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีเมนูสำหรับผู้ที่ทานมังสาวิรัตด้วยนะคะ รับรองว่ามาที่นี่ได้ทานอาหารที่หลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปากนักท่องเที่ยว และที่สำคัญอยู่ไม่ไกล Guam Hotel

สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง

1.ทำเอกสารการเดินทางให้เรียบร้อย เช่น หนังสือเดินทาง และที่สำคัญคือวีซ่า เพราะการมาเที่ยวยังเกาะกวมต้องใช้วีซ่า

  1. 2. จองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินไว้ล่วงหน้าด้วย

3.เตรียมจัดสัมภาระข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว และเสื้อผ้าให้พร้อม

4.เมื่อเตรียมทุกอย่างครบแล้ว ก็รอวันเดินทางที่จะไปท่องเที่ยวอย่างมีความสุข

ธรรมชาติไม่ได้ความเลวร้ายให้กับมนุษย์อย่าง แผ่นดินไหว อย่างเดียว แต่ธรรมชาติก็สร้างความสวยงาม ไว้ในมนุษย์ตัวเล็ก ๆ อย่างพวกเราได้ไปสัมผัส หากคุณต้องออกเดินทางเพื่อตามหาแรงบันดาลใจและความสุขอีกครั้งขอแนะนำเป็นที่นี่ที่ เกาะกวมแห่งนี้