Hotel Maldives

มัลดีฟส์ ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสวรรค์แห่งท้องทะเลที่ใคร ๆ ก็อยากมาเยือนกันสักครั้ง และเราเชื่อว่าคุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่อยากจะไปสัมผัสกับความสวยงามที่มัลดีฟส์กันสักครั้งหนึ่งในชีวิต วันนี้เราจึงมีแผนการเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบง่าย ๆ มาฝากกัน ที่รับรองว่าคุณเองก็ไปได้

สิ่งที่หลาย ๆ รู้สึกกลัวเวลาเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศคือ การจองที่พัก เพราะเราไม่รู้ว่าที่พักนั้นจะดีจริงหรือไม่ และหากพูดภาษาต่างชาติไม่ได้ด้วยแล้วก็จะยิ่งทำให้ไม่กล้าออกไปเที่ยวต่างประเทศเลย ซึ่งในวันนี้เราก็ Hotel Maldives ดี ๆ มาแนะนำสำหรับท่านที่เป็นกังวล เพราะ Hotel Maldives ที่เราพูดถึงนี้เป็น Hotel Maldives ในเครือของแถบบ้านเราเอง ที่มีพนักงานพูดภาษาไทยได้ นั่นคือ โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกอุ่นใจแล้ว เพราะดุสิตธานีเป็นโรงแรมที่สร้างความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจได้เป็นอย่างดีทั่วทุกภูมิภาคของเมืองไทย ทำให้คนส่วนใจรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่เข้าพักกับโรงแรมในเครือดุสิตธานี

โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดบาอะทอล ท่ามกลางความสวยงามของหมู่เกาะมุดดูห์ เป็น Hotel Maldives ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอ่างจากุซซี่ บริการสปา ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ มีบริการรับ – ส่ง โดยเครื่องบินเร็วส่วนตัวของทางโรงแรม ต้อนรับท่านจากเกาะมาเล่ถึงหน้าที่พักโดยใช้เวลาเพียงแค่ 35 นาทีเท่านั้น ทำให้ท่านอุ่นใจเรื่องการเดินทางที่ยุ่งยากไปได้เลย นอกจากนั้นทางด้านอาหารที่ Hotel Maldives แห่งนี้ก็มีห้องอาหารให้เลือกมากถึง 6 สไตล์ ได้แก่ ห้องอาหารเบญจรงค์ บอร์เดอร์เลสไดนิ่ง ศาลาบาร์ แซนด์บาร์ ซีกริลล์ และเดอะมาร์เก็ต ที่รับรองความอร่อยโดยสุดยอดเชฟประจำโรงแรมคือ เชฟ เจมส์ วิลเลี่ยมส์ (James Williams) ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี

โรงแรม ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ถือเป็น Hotel Maldives ที่ช่วยสานฝันให้กับคนไทยที่อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ได้แห่งหนึ่ง เพราะทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยพร้อมบริการต่าง ๆ ไว้ต้อนรับอย่างครบครัน  ทำให้รู้สึกอุ่นใจตลอดการเดินทาง หากใครที่กำลังมีแผนการเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟท์อยู่ ก็ลองเลือกโรงแรมที่เปรียบเสมือนบ้านญาติที่ Hotel Maldives แห่งนี้ได้นะคะ

และ 3 สิ่งที่เราไม่อยากให้ท่านพลาดเมื่อเดินทางไปมัลดีฟท์ คือ กล้องถ่ายรูป แว่นตากันแดด และชุดว่ายน้ำ เพราะเมื่อเดินทางไปเยือนยังทะเลที่ขึ้นชื่อได้ว่าสวยที่สุดทั้งที ก็พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องมีรูปสวย ๆ เก็บเอาไว้ดู และโพสต์ลงโซเชียลให้เพื่อน ๆ ได้เห็นว่าใคร ๆ ก็ไปมัลดีฟส์ได้จริง ๆ